9 Mẹo để tạo video sản phẩm sát thủ

0
371

Cho dù bạn đang bán một sản phẩm hoặc dịch vụ, video sản phẩm phổ biến có thể là khoảnh khắc tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Một video sản phẩm thực sự tuyệt vời vừa thông báo vừa truyền cảm hứng cho người xem để cung cấp cho bạn sự chú ý của họ (và để mở ví của họ). Chúng tôi đã xem chia sẻ công bằng các video sản phẩm của chúng tôi tại Vimeo – bao gồm cả những video đã phát động các chiến dịch gây quỹ quần chúng thành công và bán hàng triệu bàn chải đánh răng bằng laser cũng nướng bánh mì.

Dưới đây là một số mẹo để tạo video sản phẩm tuyệt vời, cùng với các ví dụ từ các thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ đang tạo ra một số sản phẩm tốt được Media Việt sưu tầm từ từ nước ngoài xin mời bạn tham khảo.

1. Bối cảnh là vua

Đừng chỉ khoe sản phẩm bóng bẩy của bạn, hãy cho thấy nó phù hợp với bức tranh lớn hơn về cuộc sống của khách hàng như thế nào. Vấn đề là sản phẩm của bạn giải quyết? Làm thế nào nó làm phong phú cuộc sống của khách hàng của bạn? Là nó truyền cảm hứng cho một khách hàng để làm nhiều hơn? Là nó làm tăng hạnh phúc tổng thể của họ?

(Nổi bật ở trên: Fluidstance thực hiện công việc tuyệt vời khi đưa ra bối cảnh xung quanh sự cần thiết của bảng cân đối của họ cho bàn đứng.)

>> Xem thêm: Cho thuê trường quay

2. Hiển thị và nói

Đoạn giới thiệu sản phẩm ý tưởng cao có thể mang tính nghệ thuật và lạ mắt, nhưng nếu người xem không biết bạn đang bán gì ở cuối phim, họ có thể sẽ không được truyền cảm hứng để trở thành khách hàng. Giả vờ bạn quay lại lớp một đang làm Show and Tell – khoe sản phẩm của bạn và nói với khách hàng của bạn về nó. Nó đơn giản mà.

(Các tính năng trên: Restrap thực sự biết cách hiển thị và nói về dây đeo máy ảnh từ tính linh hoạt của họ.)

3. Kể câu chuyện của bạn – hoặc để khách hàng kể câu chuyện đó cho bạn

Khi mọi người xem video về sản phẩm, họ không chỉ muốn biết thông số kỹ thuật của sản phẩm. Họ muốn gặp những người đứng sau sản phẩm và những người sử dụng nó.

(Nổi bật ở trên: Chúng tôi thích cách công ty làm đẹp Kinh Thánh Bibliotheca (nói rằng nhanh gấp ba lần) kể câu chuyện về genesis của họ.)

>> Xem thêm: Quay Live Stream – Dịch vụ quay Live Stream chuyên nghiệp tại Hà Nội

4. Làm đẹp ngôi nhà của bạn

Trái ngược với những gì mẹ bạn nói với bạn, đó không chỉ là những gì bên trong mới là quan trọng. Bên ngoài tính quá, đặc biệt là trong video sản phẩm. Video sản phẩm của bạn về cơ bản là một quảng cáo cho sản phẩm / dịch vụ của bạn. Như bạn có thể đã nghe nói, trình phát Vimeo làm cho video của bạn trông tuyệt vời – tùy chỉnh nó với logo của bạn và đối xử với người xem của bạn ở chế độ pre-roll. Bởi vì điều cuối cùng mà khách hàng tiềm năng muốn xem là quảng cáo trước quảng cáo của bạn.

(Nổi bật ở trên: On Broadcast tùy chỉnh màu sắc và logo của trình phát video để thể hiện các dịch vụ PR của họ theo cách tốt nhất.)

5. Phục vụ cho đối tượng mục tiêu của bạn

Thông thường khi các ban nhạc đi lưu diễn, họ sẽ hét tên thành phố họ đang chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy trong video sản phẩm của bạn, theo nghĩa bóng hoặc thậm chí theo nghĩa đen. Cho dù đó là đối tượng nhân khẩu học hoặc địa lý nhất định mà bạn đang nhắm mục tiêu, bạn nên tùy chỉnh video sản phẩm của mình để có liên quan cao đến khách hàng tiềm năng của bạn.

(Nổi bật ở trên: Cartier đánh vào từng phân khúc khách hàng mục tiêu của họ trong một cú sáo nạm kim cương thanh lịch.)

>> Xem thêm: Quay livstream, live view đào tạo

6. Đừng sử dụng chiến thuật sợ hãi

Không có gì hét lên “thông tin thương mại giá rẻ” như cố gắng dọa mọi người mua sản phẩm của bạn. Bởi sợ hãi, chúng tôi muốn nói đến FOMO, những gì bọn trẻ nói để nói về nỗi sợ bị bỏ lỡ. Khi các doanh nghiệp cố gắng bán rủi ro của việc không mua sản phẩm của họ, họ sử dụng nỗi sợ hãi như một chiến thuật rẻ tiền để khiến mọi người mua. Một doanh nghiệp tuyệt vời như của bạn nên tập trung vào lợi ích của sản phẩm / dịch vụ của bạn trong video sản phẩm của bạn, thay vì các chiến thuật sợ hãi.

(Nổi bật ở trên: Chúng tôi yêu cách Koala Safe tập trung vào cách họ giúp các gia đình dành nhiều thời gian bên nhau hơn là cách Internet là nơi nguy hiểm cho trẻ em.)

7. Tiêm một số tính cách

Đừng ngại sử dụng video sản phẩm để giới thiệu bản sắc thương hiệu của bạn. Thể hiện cá tính của bạn là một cách tuyệt vời để phân biệt sản phẩm của bạn với hàng triệu sản phẩm tương tự ngoài kia.

(Nổi bật ở trên: Video bro-tastic Dollar Dollar Shave Club thực tế đánh bại bạn trên đầu với bản sắc sắc như dao cạo của nó.)

8. Bao gồm lời kêu gọi hành động

Giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng mua sản phẩm / dịch vụ của bạn sau khi video kết thúc. Làm sao? Bao gồm một lời kêu gọi hành động hoặc một bước / đích tiếp theo. Nếu một người thực hiện đến hết phần trình diễn máy xay sinh tố ba phút của bạn, có lẽ họ sẽ rất thích mua máy xay đó. Nếu video sản phẩm của bạn mang nhiều ý nghĩa, hãy thử bao gồm chụp email hoặc liên kết đến đặt hàng trước trong video của bạn.

(Nổi bật ở trên: Kiểm tra tính đơn giản thuần túy của CTA kết thúc Pebble .)

>> Xem thêm: Chụp ảnh phóng sự cưới

9. Kết nối, con người với con người

Thật quá dễ dàng để nói chuyện với khán giả của bạn trong một video sản phẩm thay vì nói với họ. Bởi vì mục tiêu của bạn là bắt đầu một cuộc trò chuyện với một khách hàng tiềm năng, hãy cố gắng hết sức để kết nối với con người ở phía bên kia màn hình.

(Nổi bật ở trên: Hãy tinh tế và thu hút cảm xúc của người xem hoặc thậm chí nghe lời khuyên của chúng tôi theo nghĩa đen hơn, như Freaker .)

Những bước đi? Để làm cho một video sản phẩm thành công và thú vị để xem, hãy cố gắng trực tiếp, sáng tạo và con người. Rốt cuộc, robot có thể xem video của bạn, nhưng chắc chắn họ sẽ không mua sản phẩm của bạn.