9 mẹo đơn giản để chụp ảnh hấp dẫn cho Quảng cáo của bạn

0
576

Gần đây, Facebook đã tổng hợp 8 mẹo đơn giản sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp có thể được chú ý. Tôi muốn thêm chỉ một cái nữa chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh hấp dẫn nhất để quảng bá thương hiệu của bạn.

Bạn hiểu rõ doanh nghiệp của mình hơn bất kỳ ai khác và hiểu khách hàng thích gì và không thích gì. Cái nhìn sâu sắc đó có thể giúp bạn xác định loại hình ảnh nào có thể thu hút sự chú ý của họ, chẳng hạn như hình ảnh về địa điểm kinh doanh của bạn hoặc hình ảnh của khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mới của bạn. Với ý nghĩ đó, bạn có thể chụp ảnh sẽ hoạt động tốt nhất trong quảng cáo của mình.

Xem thêm: Quay phim quảng cáo SPA chuyên nghiệp

Dưới đây là 8 lời khuyên từ Facebook và lời khuyên cuối cùng là một mẹo từ tôi.

nghĩ-di động-đầu tiên
Trước tiên hãy nghĩ đến điện thoại di động.

Trước khi sử dụng hình ảnh trong quảng cáo của bạn, hãy xem nó trên điện thoại thông minh của bạn và đảm bảo chủ đề chính của bạn rõ ràng và bất kỳ chữ viết nào, chẳng hạn như một dấu hiệu, đều dễ đọc. Đó là chìa khóa vì khán giả của bạn có thể nằm trong số hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook trên thiết bị di động hàng ngày

giữ cho nó đơn giản

Giữ cho nó đơn giản

Đừng cho rằng bạn cần đưa ra một ý tưởng đòi hỏi nhiều người, nhiều đạo cụ và dàn dựng phức tạp. Những hình ảnh hiệu quả nhất thường là những hình ảnh đơn giản nhất. Ví dụ, chụp ảnh về cách bạn tạo ra các loại vải độc đáo cho quần áo của bạn.

Thực hiện theo quy tắc một phần ba

Hình ảnh thú vị hơn khi đối tượng của họ không được đặt ở trung tâm. Chủ đề của bạn nên gần hơn về phía trước, hoặc dọc theo đỉnh hoặc đáy. Đây là quy tắc của phần ba. Một ngoại lệ: khuôn mặt có thể ở bất cứ đâu trong khung hình và lớn hơn thường tốt hơn.

Xem thêm: Cho thuê mix không dây phỏng vấn

Hãy thử những quan điểm khác nhau, quan sát các cạnh của bạn

Trộn những thứ lớn và nhỏ và thử các quan điểm khác nhau để tạo ra một sự tương phản thú vị. Ví dụ: Thử đặt một đối tượng gần máy ảnh và các đối tượng khác trong nền. Giữ các đối tượng của bạn cách xa các canh khung để bạn không có nguy cơ bị cắt.

sử dụng thú vị

Sử dụng bố cục thú vị

Khi sắp xếp các đối tượng cho ảnh, chẳng hạn như nhóm giày và phụ kiện của phụ nữ, hãy thử sử dụng bố cục thú vị. Cân nhắc sắp xếp nhiều đối tượng gọn gàng để tạo ra một thiết kế hấp dẫn và chụp ảnh màn hình từ trên cao.

thêm một kết cấu tiêu điểm và đa dạng

Thêm một tiêu điểm và kết cấu đa dạng

Khi chụp ảnh phong cảnh, cho dù đó là phong cảnh hay mặt tiền cửa hàng, hãy đặt một đối tượng ở phía trước cung cấp một tiêu điểm, giống như một nhóm giày trước màn hình. Khi có thể, sử dụng các kết cấu khác nhau tạo ra một sự tương phản thú vị.

ánh sáng và bóng tối tạo ra một sự tương phản tốt đẹp

Ánh sáng và bóng tối tạo ra sự tương phản đẹp

Hãy chú ý đến ánh sáng của cảnh. Ánh sáng rực rỡ và bóng tối sâu tạo ra sự tương phản rõ rệt có thể làm cho bức ảnh của bạn thú vị hơn. Ví dụ: bạn có thể làm cho hình ảnh trở nên thú vị bằng cách đặt ai đó mặc sản phẩm của bạn trước cửa sổ ngập nắng với rèm cửa tuyệt đối.

sử dụng hấp dẫn-màu sắc kết hợp
Sử dụng kết hợp màu sắc hấp dẫn

Giữ một bánh xe màu tiện dụng và sử dụng nó để tạo ra các kết hợp màu thú vị khi chọn đối tượng cho ảnh. Sử dụng màu sắc ở hai bên đối diện của bánh xe, hoặc thử các phiên bản ấm và mát cùng màu. Mặc quần áo cho mọi người hoặc chọn đồ vật theo màu sắc bạn đã chọn.

Tìm kiếm các mẫu lặp lại

hacking_phzeriay_Vpeat_potypes

Và đây là lời khuyên từ tôi. Tìm kiếm các mẫu lặp lại .

Khi bạn đi bộ xung quanh, chú ý đến các tòa nhà, cửa sổ, hoa văn bằng gạch , v.v. Tôi đang đi bộ bởi một tòa nhà tôi đi bộ mọi lúc và một cái gì đó đột nhiên ‘nhấp chuột’ và tôi nhận ra có một mô hình thực sự tuyệt vời trong công trình gạch mà tôi có không bao giờ nhận thấy trước đây. Tôi chạy về nhà và lấy máy ảnh của mình để quay nó trước khi tôi quên một lần nữa.

Xem thêm: Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có bao giờ nghe ai đó nói rằng một nhiếp ảnh gia chỉ có con mắt cho nó không? Tôi không đồng ý. Đây là một kỹ năng học được, không phải là thứ mà bạn được sinh ra. Vì vậy, thực hành kỹ năng của bạn với lời khuyên này trong tâm trí chắc chắn sẽ cải thiện kết quả cuối cùng của bạn.

Hãy cho tôi biết nếu bạn biết một số lời khuyên khác đáng được đề cập.