Cách tạo video giới thiệu tuyệt vời cho trang web của bạn

0
1241

Cách tạo video giới thiệu tuyệt vời cho trang web của bạn

Những ngày này, ngay cả những bức ảnh và gifs tốt nhất đang bị video thổi phồng.

Trên thực tế, trung bình, mọi người ở lại 2 phút trên các trang web có video nhiều hơn so với các trang web không có chúng. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong hai phút trực tuyến – vậy tại sao bạn không muốn tận dụng nó?

Một trong những video phổ biến và hữu ích để bắt đầu là video giới thiệu.

Một video giới thiệu chính xác là những gì nó nghe, một video giới thiệu ngắn, trực tiếp, cho người xem biết mọi thứ họ cần biết về sản phẩm / dịch vụ và doanh nghiệp của bạn đồng thời thiết lập giai điệu cho thương hiệu của bạn và phần còn lại của nội dung.

>> Xem thêm: Cho thuê đèn kino

Kết hợp một video giới thiệu vào bố cục trang web của bạn (đặc biệt là trang chủ của bạn) có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Cuối cùng, điều này cho phép bạn kể một câu chuyện, đưa công ty của bạn vào cuộc sống và tăng chuyển đổi.

Vẫn còn trên hàng rào về việc thêm một video giới thiệu vào trang chủ của bạn? Chỉ số này từ Adelie Studios có thể cung cấp cho bạn xác nhận bạn cần: Các video trên trang chủ của Vương quốc tăng tỷ lệ chuyển đổi từ 20% trở lên.

Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể tạo một video giới thiệu sẽ thu hút khách truy cập của bạn, truyền cảm hứng cho họ để kết nối với bạn hoặc thậm chí thúc đẩy họ mua hàng?

Bạn cần một kế hoạch để đảm bảo bạn gợi lên những cảm xúc như niềm tin, sự tự tin và sự tò mò để làm cho câu chuyện của bạn trở nên sống động trong video giới thiệu của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là sáu mẹo để tạo một video giới thiệu mẫu mực tạo ra khách hàng tiềm năng và xây dựng kết nối với khán giả của bạn.

>> Xem thêm: Cho thuê trường quay

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có một mục tiêu / mục đích.

Đừng tạo video chỉ để có video. Nếu video của bạn nhàm chán và không cung cấp giá trị cho những người xem nó, thì vấn đề là gì?

Video của bạn phải có mục tiêu / mục đích. Bạn muốn nó làm gì? Bạn đang cố gắng giao tiếp điều gì?

Mục đích của video của bạn có thể bao gồm:

 • Thể hiện tài năng của đội bạn
 • Giới thiệu đối tượng của bạn cho công ty của bạn và giải thích những gì bạn làm
 • Làm nổi bật các tính năng sản phẩm của bạn và hiển thị cách thức hoạt động của nó
 • Xác định cách sản phẩm của bạn được tạo ra
 • Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc xác định mục tiêu video của bạn? Kiểm tra bài viết này bằng Video Câu chuyện đơn giản .

Hầu hết các video giới thiệu có một mục tiêu mục tiêu là nhận thức, giáo dục và thuyết phục. Một video giới thiệu là một cách để khán giả của bạn giải thích về tổ chức của bạn ngoài những từ được viết. Nó mang đến cho khán giả của bạn một cơ hội để trải nghiệm tốt hơn thương hiệu của bạn và hiểu nếu nó có thể giúp họ thực sự giải quyết các điểm đau của bạn và đạt được mục tiêu của bạn.

Nghiên cứu từ Digital Sherpa cho thấy video có thể tăng mức độ hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng lên tới 74% .

>> Xem thêm: Cho thuê phòng chụp ảnh Hà Nội

2. Giữ cho nó ngắn và đến điểm.

Theo TheNextWeb , khán giả của bạn sẽ xác định xem có nên xem video của bạn dựa trên hai điều hay không; hình thu nhỏ của bạn và độ dài video .

Vì vậy, để tối đa hóa tác động của video giới thiệu của bạn, hãy đảm bảo giữ cho video ngắn. Để bạn có thể thu hút và duy trì sự chú ý của họ, video của bạn phải dài từ hai đến ba phút .

Nếu nó cần dài hơn ba phút, hãy chắc chắn tải trước nó với thông tin quan trọng nhất. Đặc biệt là khi bạn xem xét những phân tích video từ Wistia .

3. Nhân hóa thương hiệu của bạn.

Mọi người muốn làm việc với những người khác và thật không may trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, có thể khó tìm thấy kết nối con người này. May mắn thay, một video giới thiệu tuyệt vời có thể làm cho điều này đáng kể dễ dàng hơn.

Video giới thiệu là một cách tuyệt vời để nhân cách hóa thương hiệu của bạn, thể hiện cá tính và chia sẻ những gì nó thực sự muốn làm việc với công ty của bạn. Một số cách dễ dàng để làm nổi bật tính cách của bạn bao gồm:

 • Hiển thị clip thẳng thắn của nhóm bạn làm việc
 • Sử dụng b-roll của văn phòng của bạn (thể hiện không gian của bạn hoặc linh vật của bạn)
 • Bao gồm cả mặt đối mặt các cuộc phỏng vấn hay thuyết minh bằng giọng nói

Chỉ cần là bạn – ngay cả khi bạn hơi kỳ quặc Điều đó giúp khán giả của bạn dễ dàng liên hệ và kết nối với một công ty thể hiện cá tính hơn một người lạnh lùng và chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Cho thuê phòng quay Key

4. Kết thúc video của bạn với một Call-to-Action.

Bạn có thể có video giới thiệu hay nhất từng được tạo, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không nói cho khách truy cập biết phải làm gì tiếp theo. Đừng để chúng treo.

Chúng tôi trước đây đã nói về cách hiển thị video của bạn cần có một mục đích. Bạn có muốn họ quyên góp, đăng ký vào blog của bạn, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn?

Cho dù bạn thực hiện loại hành động nào, hãy đảm bảo rằng hành động đó được nêu rõ ở cuối video. (Bạn cũng có thể xem xét bao gồm một nút CTA thực tế hoặc biểu mẫu nhúng.)

Nếu bạn sử dụng Wistia làm nền tảng lưu trữ video của mình, bạn có thể sử dụng trình thu thập email Turnstile của họ để khuyến khích chuyển đổi khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

5. Tắt Tự động phát.

Hãy nhớ khi bạn còn là một đứa trẻ và cha mẹ hoặc giáo viên của bạn đã khiến bạn làm những điều bạn không muốn? Không phải nó khiến bạn muốn làm điều ngược lại sao?

Khái niệm tương tự có thể áp dụng cho video tự động phát của bạn. Đừng ép khán giả xem video của bạn, khiến họ muốn xem nó.

Mọi người ngày nay luôn đa tác vụ và không có gì khó chịu hơn việc mở một vài tab, nghe một video bắt đầu phát và không biết nó đến từ đâu.

Cung cấp cho khách truy cập của bạn cơ hội để lướt qua nội dung của trang. Nếu họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp, họ có nhiều khả năng dính xung quanh và nhấn nút phát.

Bạn cũng có thể xem xét thêm tín hiệu định hướng bằng hình ảnh hoặc bằng văn bản trong nội dung của mình để khuyến khích mọi người xem thêm.

>> Xem thêm: Cho thuê Studio quay talk show

6. Đừng bỏ qua chất lượng.

Bạn không đăng video trên trang truyền thông xã hội cá nhân của bạn; bạn đang giới thiệu mọi người với thương hiệu của bạn trên trang web chuyên nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi lấy bất kỳ máy ảnh cũ nào

Theo Brightcove , “62% người tiêu dùng có nhiều khả năng để có một nhận thức tiêu cực của một thương hiệu mà công bố một đoạn video chất lượng kém.”

Để đảm bảo rằng bạn đang sản xuất một video chất lượng cao, bạn sẽ muốn:

 • Tránh bất kỳ phản hồi / tiếng ồn khi quay phim.
 • Chú ý đến ánh sáng.
 • Nếu bạn đang làm nổi bật nhóm và văn phòng của mình, hãy đảm bảo mọi người đều trông tốt nhất và văn phòng sạch sẽ.
 • Hãy chắc chắn sử dụng chân máy để ổn định máy ảnh
  Không có sẵn thiết bị? làm việc với ai đó có kinh nghiệm và các thiết bị cần thiết.

Cung cấp cho khán giả của bạn đại diện tốt nhất của thương hiệu của bạn. Chất lượng kém trên trang web của bạn có thể là đại diện cho chất lượng kém cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp