Cho thuê bàn trộn chuyên nghiệp

0
1754

Dịch vụ Cho thuê bàn trộn chuyên nghiệp tại Media Việt

Khi bạn sử dụng hệ thống quay phim có hai máy quay phim chuyên nghiệp trở lên bạn sẽ cần tới bàn trộn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn chỉ muốn sử dụng bàn trộn với số lần ít ỏi mà chi phí cho một hệ thống bàn trộn chuyên nghiệp lại quá lớn. Media Việt cung cấp giải pháp cho bạn đó chính là dịch vụ cho thuê bàn trộn chuyên nghiệp với giá cực kỳ hấp dẫn.

Bàn trộn hình máy quay phim HD là thiết bị có công dụng tuyệt hảo trong dàn hệ thống máy móc thiết bị truyền thông. Không như những dụng cụ hòa âm ánh sáng thông thường, bàn trộn hình HD có thiết kế nhỏ gọn với các nút điều chỉnh đa dụng.

Bàn trộn hình máy quay phim chuyên nghiệp trở thành “trung tâm” xử lý, kết nối tất cả hình ảnh, âm thanh một cách nhanh chóng, để người xem thưởng thức nhiều góc quay trực tiếp mượt mà, đẹp mắt và tận hưởng âm thanh sống động.

Nhờ những ưu điểm nổi trội khó có thiết bị nào sánh bằng, bàn trộn hình HD dần trở thành dòng máy nhất định phải có trong các buổi livestream sự nghiệp quy mô, trong các chương trình thực tế, livesshow ca nhạc.

Thế nhưng, những loại bàn trộn hình máy quay phim lại có giá thường khá đắt, dao động ở mức vài trăm triệu. Để tiết kiệm, nhiều người chọn cách thuê ngoài thiết bị này cho các buổi phát sóng của mình.

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp ngày một gia tăng, Media Việt phát triển dịch vụ cho thuê bàn trộn hình với đầy đủ các dòng sản phẩm thích hợp cho các buổi phát sóng. Với nguồn thiết bị được cập nhật không ngừng, được cải tiến và đa dạng hóa, công ty Media Việt là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp giá rẻ

Sở hữu nguồn bàn trộn hình hết sức phong phú và đa dạng, mimosa tự hào là công ty cho thuê thiết bị giá rẻ nhất hiện nay. Chính sách giá hết sức linh hoạt, bạn có thể thương lượng loại bàn trộn tốt nhất, với chi phí thấp nhất cho các kế hoạch quay phim của mình.

Chất lượng dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp tại Media Việt

Quy trình bàn giao thiết bị tại mimosa được diễn ra chuyên nghiệp, khách hàng được kiểm tra các thiết bị trước khi thực hiện chương trình. Ngoài ra, quý khách có thể yên tâm vì nguồn máy trộn hình của chúng tôi gần như mới, được vệ sinh kỹ càng trước khi giao nhận giữa các khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng là nền tảng vững chắc giúp Media Việt khẳng định lòng tin với các khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty TNHH Truyền Thông Mediaviet.
Điện thoại: 0866680626
Email: mediaviet2019@gmail.com
Địa chỉ: Số 70 đường Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây