Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

0
3165

Một bức ảnh giới thiệu sản phẩm ấn tượng và độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhưng để có một bức ảnh đẹp thì không phải ai cũng có thể làm được, đó không đơn giản chỉ là cầm điện thoại hay một chiếc máy ảnh đắt tiền bấm máy là xong.

Để có một bức ảnh độc đáo và ấn tượng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chụp ảnh, kiến thức về chụp ảnh. Do đó bạn cần phải tham gia các khóa chụp ảnh chuyên nghiệp và rất tốn chi phí tiền bạc lẫn thời gian theo đuổi.

Đến với Media Việt bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền bạc hay thời gian của mình mà vẫn có những bức hình chụp sản phẩm chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm?

Hình ảnh chính là thứ tác động trực tiếp tới thị giác của người xem. Đặc biệt, hình ảnh đẹp luôn là “vũ khí tối thượng” trong công cuộc chạy chiến dịch quảng cáo và là con đường ngắn nhất đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Chính vì vậy để thu hút được khách hàng mua sản phẩm của bạn, bạn phải có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông tin tốt và có sức thuyết phục khách hàng cao.

Nếu một bức ảnh chụp đại khái qua loa, không được đầu tư kỹ lưỡng sẽ khiến người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng sản phẩm mà họ lựa chọn.

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm nhưng để chọn studio uy tín, phù hợp lại là điều không hề đơn giản.

Để lựa chọn ekip chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả kinh doanh sau những bức hình thì bạn cần chọn studio dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo cũng như có trang thiết bị máy móc hiện đại.

Với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, Media Việt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bức hình độc đáo, tinh tế, chất lượng cao và sẽ khiến bạn hài lòng về hình ảnh sản phẩm.

Ưu thế của Media Việt

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Media Việt. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Linh động về thời gian thực hiện: Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

Linh động về chi phí: Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Mediaviet sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Media Việt

Nội dung

 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thời trang,..
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm gia dụng, thiết bị,..

Chụp ảnh

 • Thời gian: 1 ngày
 • Xây dựng concept, kịch bản chụp ảnh
 • Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn
 • Số lượng người chụp: Không giới hạn

Địa điểm

 • Chụp tại studio
 • Chụp địa điểm do khách hàng chọn
 • Madiaviet sẽ chụp những concept phù hợp với sản phẩm

Sản phẩm khách hàng nhận được

 • Toàn bộ file ảnh gốc
 • Chỉnh sửa sản phẩm
 • 1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây