Quay phim chụp ảnh khai trương

0
1402

Những điều nên biết khi muốn thuê quay phim sự kiện

Công ty bạn đang sắp có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp báo, hội thảo,… và bạn đang cần thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh. Những chiếc máy quay ở mỗi góc không những góp phần tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và đối tác công ty.

Quay phim sự kiện là gì?

Có thể hiểu đơn giản nhất, quay phim sự kiện là hoạt động ghi lại diễn biến quan trọng của hội nghị và không có kịch bản nào. Trong đó, phim sẽ tập trung vào việc ghi lại diễn biến chính, nổi bật của sự kiện.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cần tới dịch vụ này trong các sự kiện quan trọng của công ty như thành lập công ty, sinh nhật công ty, ra mắt sản phẩm, họp báo, hội thảo,…

Quay phim sự kiện gồm có 2 thể loại đó là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt

Quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Nói chung, thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

Quay phim sự kiện tóm tắt: là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của dịch vụ quay phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết

Tìm dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra tại hà nội và muốn tìm dịch vụ quay phim sự kiện thì hãy tìm hiểu thật kỹ. Bởi sự chuyên nghiệp của họ sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện.

Senmedia tự hào về cách làm việc chuyên nghiệp của mình và được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ quay phim giỏi, nhiệt tình, chu đáo, cùng với đó là máy quay phim, chụp ảnh hiện đại. cùng với đó là bảng giá quay phim sự kiện hà nội, hợp lý. Chắc chắn, tất cả những điều trên sẽ làm hài lòng doanh nghiệp bạn trong việc mang tới những thước phim sự kiện chất lượng nhất.

Các gói dịch vụ quay phim sự kiện phổ biến

Ở thời điểm hiện tại, các gói dịch vụ quay phim chương trình, sự kiện khá đa dạng. Dựa trên nhu cầu khách hàng mà các nhà cung cấp dịch vụ đã phân loại thành các gói như:

  • Dịch vụ quay phim sự kiện 1 nhân sự.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện 2 nhân sự.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện 3 nhân sự.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện 4 nhân sự.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện 5 nhân sự.
  • Dịch vụ quay phim sự kiện 6 nhân sự.

Trên đây là những gói dịch vụ phổ biến, được sử dụng thường xuyên. Còn với những sự kiện quy mô hơn, bạn vẫn có thể yêu cầu thêm ở nhà cung cấp dịch vụ.

Để chọn được gói dịch vụ phù hợp bạn nên cân nhắc giữa hai yếu tố: mục đích và quy mô. những chương trình lớn bạn muốn sử dụng với mục đích marketing sẽ cần đến nhiều nhân sự và trang thiết bị hơn so với mục đích kỉ niệm. Việc sắp xếp số lượng nhân sự và trang thiết bị trong gói dịch vụ bạn có thể tham khảo thêm đơn vị cung cấp.

Quay phim chụp ảnh khai trương
Quay phim chụp ảnh khai trương

Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì báo giá cũng rất được khách hàng quan tâm. Tất nhiên, chi phí càng rẻ càng được yêu thích. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn những gói dịch vụ giá rẻ. Bởi liệu rằng, chất lượng sản phẩm có đạt như mong muốn.

Báo giá dịch vụ quay phim của mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Thông thường, báo giá của dịch vụ này sẽ được tính toán dựa trên: nhân sự, thiết bị và yêu cầu khách hàng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến báo giá dịch vụ quay phim sự kiện, hãy liên đến sen media, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Hà Nội

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Cầu Giấy

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Đống Đa

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Mai Dịch

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Nam Từ Liêm

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Thanh Xuân

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Hà Đông

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Thụy Khuê

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Giảng Võ

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Phú Thượng

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Thụy Phương

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Trần Cung

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Cổ Nhuế

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Bắc Từ Liêm

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Phạm Văn Đồng

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Xuân La

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Xuân Tảo

Quay phim chụp ảnh khai trương tại Xuân Đỉnh

Quay phim chụp ảnh khai trương uy tín

Quay phim chụp ảnh khai trương chuyên nghiệp

Quay phim chụp ảnh khai trương giá rẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây